Menu

รวม 8 แชตบอต AI สัญชาติไทย ตัวช่วยอัจฉริยะในทุกสายงาน !

เชื่อว่าในยุคนี้ คงไม่มีใครต้านทานพลังของ AI แล้วยอมรับให้ผู้ช่วยคนใหม่เข้ามาอยู่ในชีวิตการทำงานแล้วแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ได้ วันนี้ DATAHOLIC รวบรวม AI ที่น่าสนใจมาให้แล้ว 

ใครที่กำลังสนใจเริ่มต้นใช้ AI ก็มาเริ่มต้นง่าย ๆ กับ ‘แชตบอตอัจฉริยะสัญชาติไทย’ กันก่อน !  เพราะบอกเลยว่าเครื่องมือที่พัฒนาโดยคนไทยก็เก่ง ฉลาด และตอบโจทย์ธุรกิจได้ไม่แพ้กัน ตามไปดูได้เลย อะโฮฮฮ ~

1. ALICE 

แชตบอตเทคโนโลยี AI และ NLP พูดคุยได้เหมือนมนุษย์ รองรับหลายแพลตฟอร์ม เช่น LINE, Messenger, Web chat พร้อมหน้า Dashboard วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ

2. Alisa AI 

ผู้ช่วยส่วนตัวของนายท่าน เขียนคอนเทนต์ คิดไอเดีย สร้างรูปภาพ รวมถึงฟีเจอร์ Vision & Hearing อัปโหลดรูปหรืออัดเสียงเพื่อถามตอบได้

3. AIYA 

บริการ AiChat สาย Customer Service ด้วยระบบ Collect Data จัดเก็บข้อมูลลูกค้า วิเคราะห์การทำงานของผู้ขาย พร้อมทำงานได้ 24 ชั่วโมง

4. Kaojao 

ระบบตอบแชตและตอบคอมเมนต์โดยอัตโนมัติ สำหรับ Facebook และ Instagram ช่วยปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

Chat with AI, Artificial Intelligence. man using technology smart robot AI, artificial intelligence by enter command prompt for generates something, Futuristic technology transformation.

5. ZWIZ.AI 

แชตบอตสำหรับร้านค้าออนไลน์ องค์กร และ Dynamic Rich Menu เพื่อทุกธุรกิจ ช่วยให้ทุกสเต็ปในการขายง่ายกว่าเดิม

6. เจ๊าะแจ๊ะ 

แชตบอตสาย E-Commerce สื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เลือกสลับระบบระหว่าง Chatbot และ Live chat จากแอดมินได้ พร้อมบันทึกรายงานการแชตอย่างละเอียด

7. บอทน้อย

บริการแชตบอตครบวงจร มีคลัง Template ให้เลือกใช้ และรองรับการเชื่อมต่อระบบ API แถมยังเคยได้รับรางวัลแชตบอตที่คุยเก่งที่สุดจาก LINE Bot Awards อีกด้วย

8. ทนอย 

ทนายอาสาในรูปแบบ AI แม่นกฎหมาย สอบถามแนวทางคดีต่าง ๆ ได้ ผ่านการประมวลผลและวิเคราะห์อย่างเป็นกลาง

Author

RELATED ARTICLES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save